Danh sách chuyên khoa

Danh sách dịch vụ

Chuyên khoa

Khám Nội tổng hợp

Phòng khám nội của phòng khám đa khoa Biển Việt có đầy đủ các chuyên khoa về hô hấp, nội tiêu hóa, nội tiết, tiểu đường, tim mạch, cơ xương khớp, thần kinh, gan mật, da liễu, … Cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm đến từ các khoa chuyên ngành và hệ thống trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao cho tất cả khách hàng.

Khám nhi

Phòng khám nhi chuyên cung cấp dịch vụ khám và điều trị bệnh cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và thiếu niên. Phòng khám được chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại và đội ngũ y bác sĩ nhi giàu kinh nghiệm trực tiếp khám và điều trị các vấn đề sức khỏe cụ thể, bệnh tật và rối loạn trong các giai đoạn trưởng thành và phát triển của trẻ.

Khám sản

Là một trong những phòng khám trọng yếu, có thế mạnh về cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho phụ nữ và sản phụ, phòng khám sản của phòng khám đa khoa Biển Việt đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo bệnh nhân trong và ngoài nước.

Khám và sàng lọc ung thư

Phòng khám và sàng lọc ung thư của phòng khám đa khoa Biển Việt thực hiện các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm gen, đo nồng độ các chất chỉ thị sinh học, .... nhanh chóng, chính xác bằng hệ thống máy móc hiện đại hàng đầu cùng đội ngũ y bác sĩ và kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, sẽ giúp khách hàng phát hiện sớm và chính xác hơn các bệnh lý ở giai đoạn đầu và có phương pháp điều trị sớm, giúp bệnh nhân kéo dài tuổi thọ.

Đặc biệt tại phòng khám và sàng lọc ung thư, bệnh nhân được trực tiếp PGS Bùi Công Toản - Phó Giám đốc bệnh viên K trung ương thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị.

Khám tim mạch

Với mong muốn giảm thiểu nỗi lo lắng cho người dân, khi mà tỉ lệ mắc bệnh tim mạch trong xã hội ngày càng tăng cao. Phòng khám đa khoa Biển Việt định hướng xây dựng phòng khám tim mạch trở thành một phòng khám chất lượng cao, với đội ngũ các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng các phương tiện hỗ trợ hiện đại để thực hiện tốt nhất việc sàng lọc, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý tim mạch, đem lại cho người bệnh một trái tim khỏe, một cuộc sống năng động và trọn vẹn hơn.

Tâm lý sức khỏe tâm thần

Phòng khám Tâm lý và Sức khỏe tâm thần của phòng khám đa khoa Biển Việt được thành lập với mục đích khám và trị liệu tâm lý cho mọi lứa tuổi bằng các phương pháp khác nhau giúp bệnh nhân đối phó với những tác nhân gây căng thẳng tâm lý trong xã hội hiện đại ngày nay.

Giảm cân

Hiện nay tình trạng thừ cân béo phì đang tăng đột biến ở mọi lứa tuổi. Giảm cân là mong muốn của những người đang đối mặt với tình trạng thừa cân. Số cân nặng dư thừa được tin là mối đe doạ lớn cho sức khỏe con người và là nguyên nhân chính gây tiểu đường tuyp 2 và các bệnh tim mạch. Thấu hiểu được điều đó, Phòng khám đa khoa Biển Việt thành lập "Văn hóa giảm cân Biển Việt - Uniwell", giúp khách giải phóng lượng mỡ thừa, kiểm soát cân nặng tốt nhất.

Khám, điều trị tự kỷ

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị y khoa hiện đại, phòng khám và điều trị tự kỷ của phòng khám đa khoa Biển Việt là địa chỉ uy tín về thăm khám và điều trị tự kỷ, đảm bảo mang đến cho khách hàng kết quả điều trị tối ưu nhất.
 

Ngoại khoa

Phòng khám Ngoại – Phòng khám đa khoa Biển Việt là một trong những chuyên khoa trọng yếu của Phòng khám, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và toàn diện trong lĩnh vực khám và điều trị ngoại khoa cho người lớn và trẻ em.

 

Phòng chẩn đoán hình ảnh

Phòng chẩn đoán hình ảnh Phòng khám đa khoa Biển Việt thực hiện các kỹ thuật siêu âm chẩn đoán hình ảnh chất lượng cao nhờ hệ thống máy móc hiện đại hàng đầu, cùng đội ngũ y đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, sẽ giúp khách hàng phát hiện sớm và chính xác hơn các bệnh lý.
 

1 2 >
Chuyên khoa
Hotline0812217575