Danh sách chuyên khoa

Danh sách dịch vụ

Chuyên khoa

Khám Nội tổng hợp

Khoa Nội Tổng hợp PKĐK Biển Việt - Định hướng phát triển của là trở thành đơn vị khám bệnh, chữa bệnh có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại ngang tầm các bệnh viện tiên tiến trong nước và khu vực để thực hiện khám bệnh.

Chuyên khám và điều trị toàn diện, hiệu quả các bệnh lý nội khoa “chưa cần đụng dao kéo” từ đơn giản đến phức tạp. 

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm đến từ các khoa chuyên ngành và hệ thống trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao cho tất cả khách hàng.

Khám nhi

Phòng khám nhi chuyên cung cấp dịch vụ khám và điều trị bệnh cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và thiếu niên. Phòng khám được chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại và đội ngũ y bác sĩ nhi giàu kinh nghiệm trực tiếp khám và điều trị các vấn đề sức khỏe.

Khám và sàng lọc ung thư

Phòng khám và sàng lọc ung thư của phòng khám đa khoa Biển Việt thực hiện các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh, đo nồng độ các chất chỉ thị sinh học, .... nhanh chóng, chính xác bằng hệ thống máy móc hiện đại hàng đầu cùng đội ngũ y bác sĩ và kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, sẽ giúp khách hàng phát hiện sớm và chính xác hơn các bệnh lý ở giai đoạn đầu và có phương pháp điều trị sớm, giúp bệnh nhân kéo dài tuổi thọ.

Đặc biệt tại phòng khám và sàng lọc ung thư, bệnh nhân được trực tiếp PGS Bùi Công Toản - Phó Giám đốc bệnh viên K trung ương thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị.

Khám tim mạch

Với mong muốn giảm thiểu nỗi lo lắng cho người dân, khi mà tỉ lệ mắc bệnh tim mạch trong xã hội ngày càng tăng cao. Phòng khám đa khoa Biển Việt định hướng xây dựng phòng khám tim mạch trở thành một phòng khám chất lượng cao.

Với đội ngũ các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng các phương tiện hỗ trợ hiện đại để thực hiện tốt nhất việc sàng lọc, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý tim mạch, đem lại cho người bệnh một trái tim khỏe, một cuộc sống năng động và trọn vẹn hơn.

Phòng chẩn đoán hình ảnh

Phòng chẩn đoán hình ảnh Phòng khám đa khoa Biển Việt thực hiện các kỹ thuật siêu âm chẩn đoán hình ảnh chất lượng cao nhờ hệ thống máy móc hiện đại hàng đầu, cùng đội ngũ y đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, sẽ giúp khách hàng phát hiện sớm và chính xác hơn các bệnh lý.
 

Phòng xét nghiệm

Phòng xét nghiệm là một trong những bộ phận quan trọng của Phòng khám đa khoa Biển Việt. Phòng có chức năng thực hiện các xét nghiệm thuộc lĩnh vực chuyên khoa Sinh hoá, Huyết học, Miễn dịch. Toàn bộ hệ thống xét nghiệm của Phòng khám đã đạt được chứng nhận An toàn sinh học cấp II.

1
Chuyên khoa
Hotline0812217575