Danh sách chuyên khoa

Danh sách dịch vụ

Chuyên khoa

Khám Nội tổng hợp

Khoa Nội Tổng hợp PKĐK Biển Việt - Định hướng phát triển của là trở thành đơn vị khám bệnh, chữa bệnh có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại ngang tầm các bệnh viện tiên tiến trong nước và khu vực để thực hiện khám bệnh.

Chuyên khám và điều trị toàn diện, hiệu quả các bệnh lý nội khoa “chưa cần đụng dao kéo” từ đơn giản đến phức tạp. 

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm đến từ các khoa chuyên ngành và hệ thống trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao cho tất cả khách hàng.

Khám nhi

Phòng khám nhi chuyên cung cấp dịch vụ khám và điều trị bệnh cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và thiếu niên. Phòng khám được chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại và đội ngũ y bác sĩ nhi giàu kinh nghiệm trực tiếp khám và điều trị các vấn đề sức khỏe.

Khám sản

Là một trong những phòng khám trọng yếu, có thế mạnh về cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho phụ nữ và sản phụ, phòng khám sản của phòng khám đa khoa Biển Việt đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo bệnh nhân trong và ngoài nước.

Tâm lý sức khỏe tâm thần

Phòng khám Tâm lý và Sức khỏe tâm thần của phòng khám đa khoa Biển Việt được thành lập với mục đích khám và trị liệu tâm lý cho mọi lứa tuổi bằng các phương pháp khác nhau giúp bệnh nhân đối phó với những tác nhân gây căng thẳng tâm lý trong xã hội hiện đại ngày nay.

Phòng chẩn đoán hình ảnh

Phòng chẩn đoán hình ảnh Phòng khám đa khoa Biển Việt thực hiện các kỹ thuật siêu âm chẩn đoán hình ảnh chất lượng cao nhờ hệ thống máy móc hiện đại hàng đầu, cùng đội ngũ y đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, sẽ giúp khách hàng phát hiện sớm và chính xác hơn các bệnh lý.
 

Phòng xét nghiệm

Phòng xét nghiệm là một trong những bộ phận quan trọng của Phòng khám đa khoa Biển Việt. Phòng có chức năng thực hiện các xét nghiệm thuộc lĩnh vực chuyên khoa Sinh hoá, Huyết học, Miễn dịch. Toàn bộ hệ thống xét nghiệm của Phòng khám đã đạt được chứng nhận An toàn sinh học cấp II.

Khoa Y Học Cổ Truyền

 

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Y học hiện đại thì Y học cổ truyền ngày càng được coi trọng, đầu tư phát triển. Việc kết hợp Đông - Tây y mang lại hiệu quả điều trị cao và được ứng dụng rộng rãi. Ngoài ra, Y học cổ truyền có những ưu việt mà Tây y không có được. Vì vậy, Y học cổ truyền dân tộc ngày càng được nhiều người dân lựa chọn khi đi khám, chữa bệnh nhất là các bệnh mãn tính.

Khoa Y Học Cổ Truyền (Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng) phòng khám đa khoa Biển Việt với đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên chuyên môn cao cùng hệ thống máy móc hiện đại giúp điều trị các triệu chứng về cổ vai gáy, đau xương khớp mà không cần dùng đến thuốc. Các kỹ thuật được thực hiện đem lại hiệu quả từ sâu bên trong, giúp bệnh nhân cảm thấy nhẹ nhàng, thư thái, hạn chế đau đớn và tổn thương.

1
Chuyên khoa
Hotline0812217575