Danh sách chuyên khoa

Danh sách dịch vụ

Giải pháp cho chứng chán ăn, biếng ăn, bệnh rối loạn tiêu hóa

Tình trạng biếng ăn, chán ăn ở trẻ vốn rất phổ biến, chiếm tỷ lệ đến 45,9% trẻ đến khám và tư vấn dinh dưỡng tại các trung tâm. Hậu quả là trẻ chậm tăng cân, hoạt động chậm chạp, hay cáu kỉnh, chậm tư duy và có thể khiến trẻ mắc bệnh suy dinh dưỡng, lúc này việc chữa trị khá phức tạp.

Nguyên nhân gây biếng ăn, chán ăn

Tuy nhiên, với xã hội hiện đại ngày nay, biếng ăn, chán ăn không những chỉ ở trẻ em mà còn là một vấn đề rất đáng quan tâm ở người trưởng thành. Nguyên nhân chính gây ra chán ăn ở người trưởng thành xuất phát từ chế độ sinh hoạt, ăn uống và các tình trạng bệnh lý đường tiêu hóa.

Hiện nay các loại thực phẩm, đồ ăn, nước uống còn ẩn chứa nhiều hiểm nguy như: thuốc trừ sâu, thức ăn ôi thiu, lạm dụng hóa chất bảo quản, đặc biệt việc sử dụng hóa chất độc hại.

Cùng với sự đi lên của đời sống cùng tính chất công việc, người ta ngày càng lạm dụng nhiều đồ uống có cồn như bia, rượu... Những đồ uống này ảnh hưởng lớn đến sức khỏe không chỉ về thể chất mà còn cả về tinh thần.

Thêm vào đó, áp lực của xã hội hiện đại ngày càng làm cho chúng ta cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi kéo dài. Tất các các nguyên nhân trên dẫn tới hệ tiêu hóa của chúng ta bị rối loạn, gây các biểu hiện như chán ăn, tiêu chảy, táo bón, viêm ruột, đau dạ dày…

Các biểu hiện này nếu không được giải quyết kịp thời sẽ dẫn tới thiếu hụt dinh dưỡng, người gầy yếu, xanh xao, buồn bực khó chịu, các tình trạng viêm cấp và mạn tính đường tiêu hóa, dẫn đến nguy cơ ung thư, nguy hiểm về tính mạng.

Chúng ta biết về những hậu quả này, tuy nhiên cuộc sống có những yếu tố khách quan khiến chúng ta không thể điều chỉnh chế độ sinh hoạt một cách tốt nhất.
Vậy để phòng chống rối loạn tiêu hóa, ngoài điều chỉnh chế độ ăn uống sinh hoạt hợp lý nhất có thể, việc sử dụng thêm biện pháp hỗ trợ là rất cần thiết.

 Biện pháp nào cho chứng biếng ăn, chán ăn?

 Một số biện pháp thông thường trước đây là bổ sung cốm vi sinh, enzyme tiêu hóa...Tuy nhiên, hiện nay có thêm một lựa chọn hoàn toàn mới, đó chính là sản phẩm HYAKUSO, giải pháp đến từ Nhật Bản. Được công ty Naganoken Pharmaceutical Co., Ltd, một công ty dược phẩm có uy tín trên thế giới, phát triển dựa trên công thức đông y của Nhật Bản, HYAKUSO là sự kết hợp hoàn hảo cho việc hỗ trợ điều trị tình trạng biếng ăn và tiêu hóa kém.

HYAKUSO kích thích sự tiết dịch tiêu hóa và tăng cường các chức năng bảo vệ của dạ dày và ruột, do đó có hiệu quả trong viêm dạ dày và các bệnh đường tiêu hóa như kém ăn, ăn không tiêu hoặc uống rượu, ngộ độc thực phẩm và tiêu chảy. Hyakuso tăng cường chức năng tiêu hóa

Thành phần của HYAKUSO bao gồm

1. Bột vỏ cây Magnolia (Vỏ cây Hậu Phác): Theo đông y thì hậu phác có vị đắng cay, tính ôn, không độc, tác dụng vào 3 kinh: tỳ, vị, đại trường. Điều trị bệnh: đầy bụng, ăn uống không tiêu, đau bụng, nôn mửa.

2. Chất chiết vỏ cây Phellodendron (Vỏ cây hoàng bá): Có chứa Berberin, Palmatin có tác dụng ức chế các vi khuẩn có hại đường tiêu hóa Staphylococcus, Salmonella, lỵ, tả. Ưu điểm là không ảnh hưởng đến hệ vi khuẩn có lợi ở đường ruột.

3. Bột rễ cây Atractylodes (vỏ cây Thương truật): Vị cay, đắng và tính ấm. Tác dụng vào 2 kinh: tỳ, vị giúp bổ dạ dày, giúp tiêu hoá, chữa tiêu chảy. Thường được dùng kết hợp với hậu phác và hoàng bá để điều trị đầy bụng ăn không tiêu, kém ăn giảm viêm dạ dày cấp và mạn tính, tiêu chảy, , buồn nôn hoặc nôn.

4. Geranium: Có tác dụng chống tiêu chảy.

5. Bột Swertia: Chứa các Glycoside secoiridoid có tác dụng tăng sản xuất màng nhầy bảo vệ, chống viêm, giúp tăng cường bảo vệđường tiêu hoá trong các trường hợp bị loét dạ dày, viêm dạ dày gây ra do ethanol hoặc do stress.

Như vậy, HYAKUSO có tác dụng tăng cường khả năng chống đỡ và bảo vệ của niêm mạc dạ dày trước sự tấn công của các yếu tố gây tổn thương như acid dịch vị, vi khuẩn, ethanol. Tuy nhiên để đạt tối đa hiệu quả điều trị đối với bệnh dạ dày, cần kết hợp thêm các thuốc điều trị triệu chứng khác.

HYAKUSO thực sự là người bạn không thể thiếu được trong việc tăng cường chức năng hệ tiêu hóa, giúp ăn ngon miệng, hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa, bệnh dạ dày, các bệnh mạn tính đường tiêu hóa, và đặc biệt với những đối tượng thường xuyên sử dụng nhiều rượu bia

Lưu ý: HYAKUSO không dùng cho trẻ dưới 3 tuổi (do trẻ chưa uống được thuốc viên). Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tổng đài tư vấn sản phẩm Hyakuso: 02435420311/ 0912075641

Thông tin Liên hệ: Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Đất Việt

 Địa chỉ: Số 17-18 NV1, Tổng Cục V- Bộ Công An, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.

Website: https://duocphamdatviet.com/

Hoặc hỗ trợ trợ trực tuyến: https://phongkhambienviet.com/

Giải pháp cho chứng chán ăn, biếng ăn, bệnh rối loạn tiêu hóa
Hotline0812217575