Danh sách chuyên khoa

Danh sách dịch vụ

Giảm cân

Hiện nay tình trạng thừ cân béo phì đang tăng đột biến ở mọi lứa tuổi. Giảm cân là mong muốn của những người đang đối mặt với tình trạng thừa cân. Số cân nặng dư thừa được tin là mối đe doạ lớn cho sức khỏe con người và là nguyên nhân chính gây tiểu đường tuyp 2 và các bệnh tim mạch. Thấu hiểu được điều đó, Phòng khám đa khoa Biển Việt thành lập "Văn hóa giảm cân Biển Việt - Uniwell", giúp khách giải phóng lượng mỡ thừa, kiểm soát cân nặng tốt nhất.

icon plus

Giới thiệu chung

Giới thiệu chung về khoa

"Văn hóa giảm cân Biển Việt - Uniwell" là phương pháp giảm cân tiên tiến nhất có nguồn gốc từ Hàn Quốc.
Phương pháp giảm cân này đảm bảo cho người dùng 3 yếu tố: 

 • Hiệu quả
 • An toàn 
 • Bền Vững
Các liệu trình giảm cân được đưa ra phù hợp với thể trạng của từng người nhằm làm thay đổi thói quen ăn uống trở nên khoa học và kết hợp với các sản phẩm thiên nhiên được dày công nghiên cứu và phát triển trong suốt nhiều năm.
 
"Văn hóa giảm cân Biển Việt - Uniwell" dành cho những người muốn giảm cân, phục hồi sức khỏe bà hơn nữa là muôn duy trì trạng thái cân bằng cho cơ thể.
 

Chức năng nhiệm vụ

Văn hóa giảm cân Biển Việt -Uniwell là sự kết hợp hoàn hảo của 7 sản phẩm khác nhau. Công ty Uni-well kết hợp với Trung tâm thực phẩm và nguyên liệu BIO thân thiện với môi trường (BIO RIC) của trường đại học Hàn Quốc nghiên cứu chiết xuất hồng sâm và rong biển có trong Nishi B&C Tea và Power Plus Red Ginseng chứa thành phần hoạt tính sinh học là thực phẩm tốt cho sức khỏe. Trong Nishi B&C Tea có chứa 25 vitamin và khoáng chất lành mạnh khác nhau, 15 loại axit amin, 196 hợp chất hoạt tính và các loại thảo mộc khác nhau giúp kiểm soát chế độ ăn uống, đốt cháy độc tố, tiêu hủy lượng mỡ thừa trong cơ thể. Đặc biệt Uniwell Doenjang Tea giúp giảm thiểu mất cơ trong quá trình giảm cân do cung cấp đủ lượng muối và protein cho cơ thể.

Văn hóa giảm cân Biển Việt- Uniwell được nghiên cứu sản xuất từ nguyên liệu thiên nhiên hoàn toàn, không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, ngoài tác dụng chính giải quyết vấn đề béo phì, thừa cân sản phẩm còn cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, và không gây tác dụng phụ khi sử dụng. Sản phẩm đã được chứng nhận tại Hàn Quốc cũng như chứng nhận của Bộ Y tế Việt Nam.

Một người trưởng thành bình thường tiêu thụ thức ăn tương đương khoảng 2500Kcal, nhưng trong chế độ ăn của Văn hóa giảm cân Biển Việt-Uniwell một người chỉ tiêu thụ lượng thức ăn tương đương khoảng 200-300Kcal và không có cảm giác đói vì cơ thể đã được cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết.

 Ngoài tác dụng chính là giải quyết vấn đề béo phì, cải thiện thể chất,làm đẹp da, tăng cường sức khỏe tinh thần và ý chí. Văn hóa giảm cân Biển Việt-Uniwell còn giúp các bạn thay đổi thói quen ăn uống mới tốt cho cơ thể mang lại cuộc sống cân bằng.

Tác dụng của "Văn hóa giảm cân Biển Việt - Uniwell":

 • Giải quyết vấn đề béo phì, thừa cân
 • Thải độc, thanh lọc cơ thể
 • Kiểm soát chế độ ăn uống, đốt cháy lượng mỡ thừa trong cơ thể
 • Giúp tăng cường đề kháng cho cơ thể, chổng mệt mỏi, giảm stress
 • Cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể
 • Làm hết chứng đọng phân, táo bón
 • Tác dụng làm đẹp da
 • Tăng cường sức khỏe tinh thần và ý chí

Các dịch vụ chuyên khoa

"Văn hóa giảm cân Biển Việt - Uniwell" - Phương pháp giảm cân HIỆU QUẢ - AN TOÀN - BỀN VỮNG
Trước khi tham gia liệu trình giảm cân, khách hàng sẽ được các bác sĩ kiểm tra tình hình sức khỏe dựa trên kết quả lâm sàng, cận lâm sàng, chỉ số BMI giúp phát triển các bệnh lý và đưa ra liệu trình giảm cân phù hợp:

 • Giúp khách hàng thiết lập mục tiêu và lên kế hoạch giảm cân
 • Ghi lại chỉ số cân nặng và thể trạng của khách hàng một cách chi tiết trước khi tham gia liệu trình văn hóa giảm cân.
 • Trong suốt liệu trình sử dụng khách hàng sẽ được chăm sóc sức khỏe hằng ngày bởi các bác sĩ chuyên môn và chuyên gia.
 • Khi kết thúc liệu trình sử dụng khách hàng sẽ được các bác sĩ kiểm tra lại sức khỏe để đánh giá tình trạng sức khỏe của khách hàng sau khi tham gia liệu trình "Văn hóa giảm cân Biển Việt - Uniwell".
 

Đội ngũ bác sĩ và Ban cố vấn chuyên môn

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia của phòng khám đa khoa Biển Việt đều được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn, tiêu biểu là:

Bác sĩ chuyên khoa II - Lê Hữu Nghị - Phó giám đốc bệnh viên Xây Dựng, là người trực tiếp thăm khám lâm sàng, cận lâm sàng đưa ra kết luận sức khỏe của khách hàng trước, trong và sau quá trình sử dụng liệu trình giảm cân của “Văn hóa giảm cân Biển Việt – Uniwell”.

Cơ sở vật chất trang thiết bị

Trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhằm phục vụ cho quá trình thăm khám lâm sàng, cận lâm sàng nhanh chóng, chính xác nhất. Bên cạnh đó, hệ thống phòng khám cũng được chú trọng đầu tư với đầy đủ các tiện nghi, phòng ốc rộng rãi khang trang thoáng mát, sạch sẽ đạt tiêu chuẩn quốc tế, tạo không gian thoải mái nhất cho tất cả khách hàng thăm khám tại phòng khám đa khoa Biển Việt.

Thông tin liên hệ trực tiếp để được tư vấn

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA BIỂN VIỆT

Add: Số nhà 18 NV1, Tổng cục V - Bộ Công An - Xã Tân Triều - Huyện Thanh Trì - TP. Hà Nội

Tel: 0812217575

Bác sĩ chuyên khoa

Giảm cân
Hotline0812217575