Danh sách chuyên khoa

Danh sách dịch vụ

Khám bệnh và xét nghiệm tại nhà

Trong điều kiện người bệnh không thể tới bệnh viện để bác sĩ thăm khám (thời tiết xấu, đêm khuya, bệnh không quá khẩn cấp…), quý khách có thể gọi tới phòng khám để được cung cấp các dịch vụ y tế tại nhà. Phòng khám đa khoa Biển Việt hiện đang cung cấp 3 dịch vụ tại nhà chủ yếu sau:

dichvu-khambenhtainhabienviet

 Khám bệnh tại nhà

 Với các bệnh nhân có nhu cầu khám bệnh và điều trị tại nhà ( theo chỉ định cho phép của bác sĩ), phòng khám chúng tôi sẽ bố trí dịch vụ khám bệnh và chăm sóc tại nhà. Với chi phí khám chữa bệnh trọn gói, người bệnh yên tâm sẽ không mất thêm một khoản phí phát sinh nào như phong bì hay bồi dưỡng cho các y bác sĩ…

khambenhtainha

Khám bệnh và tư vấn qua điện thoại

Trong trường hợp nhà quý khách có người ốm, bệnh vào lúc thời tiết xấu, đêm khuya, hoặc chưa thể đưa ngay tới viện, hoặc chỉ là những triệu chứng lâm sàng chưa nguy hiểm ban đầu, quý khách có thể gọi tới số điện thoại tư vấn của chúng tôi. Bác sĩ trực sẽ hỏi kỹ các triệu chứng lâm sàng và biểu hiện của bệnh nhân, sau đó đưa ra phương án điều trị tạm thời qua điện thoại nếu trường hợp bệnh không nguy hiểm, hoặc yêu cầu cấp cứu ngay lập tức nếu thấy những dấu hiệu của bệnh nặng, cấp tính. Phí tư vấn được tính vào cước phí điện thoại theo biểu giá được thông báo.

Lấy máu xét nghiệm tại nhà

Trong trường hợp quý khách hoặc người thâm vì nhiều lí do mà không thể đến bệnh viện trực tiếp làm xét nghiệm, hãy gọi điện đến tổng đài của phòng khám đa khoa Biển Việt 0912.075.641 để đăng ký dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà. Sau khi nhận được đầy đủ thông tin như họ tên, ngày sinh, số điện thoại, địa chỉ và mẫu xét nghiệm muốn kiểm tra, ... của quý khách hàng, Phóng khám đa khoa Biển Việt sẽ cử nhân viên đến tận nhà để lấy mẫu (máu, nước tiểu, ...). Thủ tục nhanh chóng, tiện lợi và nhân viên của chúng tôi sẽ chuyển kết luận đến địa chỉ nhà bạn ngay khi có kết quả.

Những lợi ích tuyệt vời của dịch vụ lấy máu và xét nghiệm tại nhà.

  •  Không cần đến bệnh viện
  • Thay vì tốn thời gian nhịn ăn sáng, đến và chờ đợi tại phòng khám, bạn chỉ cần thoải mái ngồi nhà và y tác sẽ đến tận nơi theo đúng lịch hẹn để phục vụ bạn.
  • Đơn vị xét nghiệm uy tín
  • Mẫu máu của bạn sẽ được kiểm định bởi những trung tâm xét nghiệm uy tín nhất Việt Nam (Phòng khám đa khoa Biển Việt) nhằm đảm bảo kết quả chính xác nhất.
  • Phù hợp gia đình sử dụng
  • Nếu đến xét nghiệm tại đơn vị y tế, một gia đình mất trung bình 1 tiếng để tất cả thành viên được lấy mẫu. Với dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà, gia đình bạn chỉ tốn 15 phút cho việc này.
  • Tư vấn sức khỏe miễn phí

Bạn có thể tra kết quả xét nghiệm máu trên hệ thống trực tuyến website: phongkhambienviet.com, và dựa trên kết quả xét nghiệm máu của khách hàng, các bác sĩ đầu ngành sẽ gọi điện phân tích kết quả và tư vấn sức khỏe cho bạn.

Đi cùng qui trình đơn giản, tiện lợi

1. Đăng ký & đặt hẹn ngày lấy mẫu

2. Y Tá đến nhà & thực hiện lấy mẫu

3. Nhận kết quả xét nghiệm trực tuyến

Khám bệnh và xét nghiệm tại nhà
Hotline0812217575