Danh sách chuyên khoa

Danh sách dịch vụ

Khám Nội tổng hợp

Khoa Nội Tổng hợp PKĐK Biển Việt - Định hướng phát triển của là trở thành đơn vị khám bệnh, chữa bệnh có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại ngang tầm các bệnh viện tiên tiến trong nước và khu vực để thực hiện khám bệnh.

Chuyên khám và điều trị toàn diện, hiệu quả các bệnh lý nội khoa “chưa cần đụng dao kéo” từ đơn giản đến phức tạp. 

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm đến từ các khoa chuyên ngành và hệ thống trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao cho tất cả khách hàng.

icon plus

Giới thiệu chung

Giới thiệu chung về khoa

Ngay từ khi được thành lập, phòng khám nội tại phòng khám đa khoa Biển Việt luôn được xem là một trong những chuyên khoa quan trọng của phòng khám.

Biển Việt luôn ứng dụng các phương pháp điều trị nội mới, những phương pháp tiến bộ đang được áp dụng ở nhiều nước phát triển, mang lại kết quả điều trị thành công ở nhiều bệnh nhân.

Tại đây chúng tôi thực hiện thăm khám và điều trị không phẫu thuật các bệnh nội khoa như thần kinh, nội tiết, miễn dịch, tiêu hóa, hô hấp, tim mạch, ... với mức chi phí phù hợp. Hệ thống phòng khám và điều trị ngoại trú sang trọng, hiện đại, đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm sẽ mang lại cho khách hàng sự an tâm, hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ y tế hoàn hảo.

Phòng khám nội của phòng khám đa khoa Biển Việt “Nỗ lực hết mình nhằm mục tiêu chung đem lại sức khỏe tốt nhất cho người bệnh”.

Chức năng nhiệm vụ

Với mong muốn đem đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất, phòng khám nội của phòng khám đa khoa Biển Việt ra đời với nhằm thực thiện những chức năng nhiệm vụ:

  • Chẩn đoán lâm sàng và điều trị các bệnh nội khoa thuộc các chuyên khoa cho mọi lứa tuổi.
  • Cung cấp dịch vụ kiểm tra sức khỏe tổng quát để phát hiện bệnh sớm và đề ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất.
  • Áp dụng các phương pháp chẩn đoán, theo dõi và điều trị hiện đại nhất cho kết quả chẩn đoán chính xác nhất.
  • Phối hợp với các khoa phòng liên quan để đáp ứng nhu cầu chẩn đoán bệnh nhanh chóng, chính xác cho kết quả điều trị bệnh tối ưu.

Khi thăm khám tại phòng khám nội của phòng khám đa khoa Biển Việt bạn sẽ được:

  • Thăm khám bởi các bác sĩ Phòng khám Nội, trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nhiệt tình, thân thiện.
  • Trang thiết bị hiện đại giúp chẩn đoán chính xác mức độ bệnh.
  • Đặt lịch nhanh chóng, hạn chế thời gian chờ đợi.

Các dịch vụ chuyên khoa

Phòng khám nội của phòng khám đa khoa Biển Việt cung cấp các dịch vụ thăm khám và điều trị chất lương cao của đông đảo khách hàng.

Các dịch vụ y tế tại Khoa Nội: 

1. Khám và điều trị các bệnh về gan mật

2. Khám và điều trị các bệnh về dạ dày, ruột

3. Khám và điều trị các bệnh về thận, niệu quản, bàng quang, tuyến tiền liệt

4. Khám và điều trị các bệnh về phổi: Viêm phổi, viêm phế quản, các bệnh về trung thất

5. Khám và điều trị các bệnh về xướng khớp

6. Khám và điều trị các bệnh về thần kinh, loạn thần tuổi già

7. Khám và điều trị các bệnh về nội tiết: Bướu cổ, tiểu đường, béo phì, ....

>>> Tham khảo : Ngoại khoa

Đội ngũ bác sĩ và Ban cố vấn chuyên môn

Phòng khám đa khoa Biển Việt đã và đang là điểm đến tin cậy cho mọi khách hàng.

Tại phòng khám nội chung của phòng khám đa khoa Biển Việt sở hữu đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.

Bên cạnh đó, đội ngũ y tá, điều dưỡng giàu kinh nghiệm, yêu nghề, tận tâm với công việc, luôn đề cao sự tận tụy nhiệt tình, chu đáo với bệnh nhân, mong muốn đem lại hài lòng tuyệt đối với cho khách hàng.

 

Cơ sở vật chất trang thiết bị

Phòng khám nội chung được phòng khám đa khoa Biển Việt chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại tiên tiến hiện nay, nhằm chẩn đoán chính xác các bệnh lý chuyên khoa. Hiện nay, hệ thống máy xét nghiệm của khoa nội chung phòng khám đa khoa Biển Việt là một trong những trang thiết bị hiện đại và cao cấp nhất cho kết quả chính xác và nhanh chóng.

Bên cạnh đó, hệ thống phòng khám và điều trị tại khoa cũng được chú trọng đầu tư với đầy đủ các tiện nghi, phòng ốc rộng rãi khang trang thoáng mát, sạch sẽ đạt tiêu chuẩn y tế. Với mong muốn tạo không gian thoải mái nhất cho tất cả khách hàng thăm khám tại phòng khám đa khoa Biển Việt.

 

Thông tin liên hệ trực tiếp để được tư vấn

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA BIỂN VIỆT

Add: Số nhà 18 NV1, Tổng cục V - Bộ Công An - Xã Tân Triều - Huyện Thanh Trì - TP. Hà Nội

Tel: 0812217575

Bác sĩ chuyên khoa

Khám Nội tổng hợp
Hotline0812217575