Danh sách chuyên khoa

Danh sách dịch vụ

Khám Nội tổng hợp

Phòng khám nội của phòng khám đa khoa Biển Việt có đầy đủ các chuyên khoa về hô hấp, nội tiêu hóa, nội tiết, tiểu đường, tim mạch, cơ xương khớp, thần kinh, gan mật, da liễu, … Cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm đến từ các khoa chuyên ngành và hệ thống trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao cho tất cả khách hàng.

icon plus

Giới thiệu chung

Giới thiệu chung về khoa

Ngay từ khi được thành lập, phòng khám nội tại phòng khám đa khoa Biển Việt luôn được xem là một trong những chuyên khoa quan trọng của phòng khám.

Biển Việt là phòng khám tiên phong tại Việt Nam trong việc ứng dụng các phương pháp điều trị nội khoa hoàn toàn mới, những phương pháp tiến bộ đang được áp dụng ở nhiều nước phát triển, mang lại kết quả điều trị thành công ở nhiều bệnh nhân.

Tại đây chúng tôi thực hiện thăm khám và điều trị không phẫu thuật các bệnh nội khoa như thần kinh, nội tiết, miễn dịch, tiêu hóa, hô hấp, tim mạch, ... với mức chi phí phù hợp. Hệ thống phòng khám và điều trị ngoại trú sang trọng, hiện đại bậc nhất, đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm sẽ mang lại cho khách hàng sự an tâm, hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ y tế hoàn hảo.

Phòng khám nội của phòng khám đa khoa Biển Việt với các đơn nguyên, luôn phối hợp, sát cánh với nhau vì mục tiêu chung “Nỗ lực hết mình nhằm mục tiêu chung đem lại sức khỏe tốt nhất cho người bệnh”.

Chức năng nhiệm vụ

Với mong muốn đem đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất đạt chất lượng quốc tế, phòng khám nội của phòng khám đa khoa Biển Việt ra đời với nhằm thực thiện những chức năng nhiệm vụ:

 • Chẩn đoán lâm sàng và điều trị các bệnh nội khoa thuộc các chuyên khoa tim mạch, tiêu hóa, nội tiết, thần kinh cơ xương khớp, huyết học, hô hấp,… cho mọi lứa tuổi.
 • Cung cấp dịch vụ kiểm tra sức khỏe tổng quát để phát hiện bệnh sớm và đề ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất.
 • Áp dụng các phương pháp chẩn đoán, theo dõi và điều trị hiện đại nhất  cho kết quả chẩn đoán chính xác nhất.
 • Phối hợp với các khoa phòng liên quan để đáp ứng nhu cầu chẩn đoán bệnh nhanh chóng, chính xác cho kết quả điều trị bệnh tối ưu.
 • Cung cấp dịch vụ  điều trị và chăm sóc với chất lượng cao cho bệnh nhân trong nước và nước ngoài.

Khi thăm khám tại phòng khám nội của phòng khám đa khoa Biển Việt bạn sẽ được:

 • Thăm khám bởi các bác sĩ Phòng khám Nội, trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nhiệt tình, thân thiện.
 • Trang thiết bị hiện đại giúp chẩn đoán chính xác mức độ bệnh.
 • Đặt lịch nhanh chóng, hạn chế thời gian chờ đợi.

Các dịch vụ chuyên khoa

Phòng khám nội của phòng khám đa khoa Biển Việt cung cấp các dịch vụ thăm khám và điều trị chất lương cao của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước.

Các dịch vụ y tế tại Khoa Nội: Tư vấn miễn phí về sức khỏe và điều trị nội khoa bằng thuốc, chế độ ăn uống và tập luyện .

1. Khám và điều trị các bệnh về gan mật

2. Khám và điều trị các bệnh về dạ dày, ruột

3. Khám và điều trị các bệnh về thận, niệu quản, bàng quang, tuyến tiền liệt

4. Khám và điều trị các bệnh về phổi: Viêm phổi, viêm phế quản, các bệnh về trung thất

5. Khám và điều trị các bệnh về xướng khớp

6. Khám và điều trị các bệnh về thần kinh, loạn thần tuổi già

7. Khám và điều trị các bệnh về nội tiết: Bướu cổ, tiểu đường, béo phì, ....

8. Dịch vụ khám và tầm soát sớm ung thư.

9. Khám sức khỏe  cho cán bộ, công nhân viên các cơ quan

>>> Tham khảo : Ngoại khoa

Đội ngũ bác sĩ và Ban cố vấn chuyên môn

Phòng khám đa khoa Biển Việt đã và đang là điểm đến tin cậy cho mọi khách hàng.

Tại phòng khám nội chung của phòng khám đa khoa Biển Việt sở hữu đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, đã có nhiều năm làm việc tại các bệnh viện hàng đầu cả nước.

 • Tiến sĩ – Bác sĩ Hoàng Văn Tuyết: Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, đã từng giữ các chức vụ phó trưởng khoa y học hạt nhân và điều trị ung bướu BV Bạch Mai (1989 - 2004), nguyên Phó giám đốc Bệnh viện Nhiệt Đới Trung Ương (2014 – 2018).
 • Phó giáo sư – Tiến sĩ -  Bác sĩ Nguyễn Thành Long: Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, đã từng giữ các chức vụ Phó khoa cấp cứu tiêu hóa Bệnh viện Việt Đức (2000 – 2004) và từ năm 2004 đến nay Trưởng khoa Điều trị theo yêu cầu 1C Bệnh viện Việt Đức.
 • Bác sĩ Nguyễn Công Nhật: Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại bệnh viện tỉnh Nam Định, bệnh viện Nông Nghiệp, bệnh viện Nhiệt Đới Trung Ương.

Bên cạnh đó, đội ngũ y tá, điều dưỡng giàu kinh nghiệm, yêu nghề, tận tâm với công việc, luôn đề cao sự tận tụy nhiệt tình, chu đáo với bệnh nhân, mong muốn đem lại hài lòng tuyệt đối với cho khách hàng.

 

Cơ sở vật chất trang thiết bị

Phòng khám nội chung được phòng khám đa khoa Biển Việt chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại tiên tiến nhất hiện nay, nhằm chẩn đoán chính xác các bệnh lý chuyên khoa. Hiện nay, hệ thống máy xét nghiệm của khoa nội chung phòng khám đa khoa Biển Việt là một trong những trang thiết bị hiện đại và cao cấp nhất cho kết quả chính xác và nhanh chóng.

Bên cạnh đó, hệ thống phòng khám và điều trị tại khoa cũng được chú trọng đầu tư với đầy đủ các tiện nghi, phòng ốc rộng rãi khang trang thoáng mát, sạch sẽ đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với mong muốn tạo không gian thoải mái nhất cho tất cả khách hàng thăm khám tại phòng khám đa khoa Biển Việt.

 

Thông tin liên hệ trực tiếp để được tư vấn

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA BIỂN VIỆT

Add: Số nhà 18 NV1, Tổng cục V - Bộ Công An - Xã Tân Triều - Huyện Thanh Trì - TP. Hà Nội

Tel: 0812217575

Khám Nội tổng hợp
Hotline0812217575