Danh sách chuyên khoa

Danh sách dịch vụ

Khám sản

Là một trong những phòng khám trọng yếu, có thế mạnh về cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho phụ nữ và sản phụ, phòng khám sản của phòng khám đa khoa Biển Việt đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo bệnh nhân trong và ngoài nước.

icon plus

Giới thiệu chung

Giới thiệu chung về khoa

Phòng khám Sản – phòng khám đa khoa Biển Việt đã đi vào hoạt động từ những ngày đầu thành lập và trở thành một trong những phòng khám trọng yếu, có thế mạnh về cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho phụ nữ và sản phụ. Từ ngày thành lập cho đến nay, khoa Sản đã không ngừng mở rộng, hiện đại hóa nhằm giúp khách hàng được trải nghiệm các dịch vụ y tế, thai sản chất lượng cao, để hành trình thai nghén, vượt cạn trở nên nhẹ nhàng.

Chức năng nhiệm vụ

Hiện nay phòng khám sản của phòng khám đa khoa Biển Việt có 2 dịch vụ chính phục vụ nhu cầu của thượng khách bao gồm: Thai sản, khám và điều trị phụ khoa. Hai dịch vụ này được chú trọng đầu tư chuyên sâu từ trình độ chuyên môn của y bác sĩ đến cơ sở vật chất tiện nghi và trang thiết bị hiện đại.

Các gói khám, gói thai sản được thiết kế linh hoạt giúp đem lại cảm giác nhẹ nhàng khi thăm khám, đặc biệt cho khách hàng cảm thấy an tâm để mẹ bầu không còn mệt mỏi trong suốt hành trình thai nghén và vững tâm khi vượt cạn.

Các dịch vụ chuyên khoa

Các dịch vụ sản phụ tại phòng khám sản của phòng khám đa khoa Biển Việt:
1. Khám và điều trị các bệnh Phụ khoa

a. Viêm âm đạo, nấm, tạp khuẩn, trùng roi, Clamydia...

•   Bệnh lý cổ tử cung: Viêm do trùng roi, lộ tuyến, polyp, u đế...

•   Bệnh lý buồng tử cung: dính buồng tử cung, nhân xơ tử cung...

•   Bệnh lý phần phụ (vòi trứng, buồng trứng): u nang buồng trứng, lạc nội mạc tử cung, viêm dính vòi trứng, ứ nước vòi trứng...

b. Bệnh lây nhiễm qua đường tình dục

•   Viêm âm đạo do lậu cầu

•   Papyloma virus

•   Herpes sinh dục

•   Clamydia

c. Các bệnh lý Phụ khoa khác

•   Viêm âm hộ, âm đạo do thiểu năng nộzi tiết

•   Viêm âm hộ, âm đạo do dị ứng

•   Viêm âm hộ, âm đạo do hóa chất

2. Các dịch vụ thai sản

•   Khám và quản lý thai kỳ (bình thường)

•   Khám và phát hiện thai bệnh lý: thai lưu, thai ngoài tử cung

•   Khám và phát hiện thai dị tật: dầy da gáy, hở hàm ếch, dị tật tim và một số dị tật khác

•   Khám và phát hiện thai nghén nguy cơ cao do bệnh lý của người mẹ: tiền sản giật, đái tháo đường, bệnh lý về giáp trạng, suy tim, suy thận...

•   Khám vô sinh cho nam và nữ 

3. Kế hoạch hóa gia đình

•   Đặt dụng cụ tử cung

•   Đình chỉ thai nghén an toàn

•   Tư vấn các biện pháp tránh thai an toàn và hiệu quả

4. Các dịch vụ sản phụ khoa khác

>>> Tham khảo: Mách Bạn 3 Thời Điểm Vàng Phát Hiện Sớm Dị Tật Thai Nhi

                            Khám Thai và Ý Nghĩa của các lần Khám Thai

 

Đội ngũ bác sĩ và Ban cố vấn chuyên môn

Đẳng cấp không chỉ thể hiện ở quy mô hiện đại bên ngoài, phòng khám đa khoa Biển Việt còn hội tụ đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm làm việc.

Từ các bác sĩ khám phụ khoa, đến bác sĩ siêu âm, xét nghiệm, tư vấn đều có ít nhất trên 10 năm kinh nghiệm nên quá trình định bệnh, điều trị chuẩn xác giúp đem lại hiệu quả tốt nhất bệnh nhân và các mẹ bầu.
Một trong số đó có Bác sĩ Trần Văn Đăng, người nổi tiếng về chẩn đoàn hình ảnh thai nhi tại tỉnh Hà Nam, trực tiếp siêu âm. Bên cạnh đó, đội ngũ điều dưỡng và kỹ thuật viên có trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm với phong cách phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp.

Cơ sở vật chất trang thiết bị

Với mong muốn đem lại kết quả khám chữa bệnh và liệu trình điều trị tốt nhất tới quý khách hàng, phòng khám đa khoa Biển Việt không ngừng nỗ lực, đổi mới trong trang thiết bị khám, chữa bệnh.

 

Đặc biệt trong quá trình thăm khám phụ khoa, nếu phát hiện bệnh hay nghi ngờ ung thư, người bệnh sẽ được thực hiện tầm soát ung thư phụ khoa bằng hệ thống trang bị hiện đại nhằm phát hiện bệnh sớm nhất.

Về dịch vụ sản khoa, bệnh viện luôn chú trọng đầu tư các trang thiết bị tối tân chuyên biệt nhằm phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sản phụ.

Tất cả máy móc trang thiết bị mà phòng khám đa khoa Biển Việt đầu tư cho phòng khám sản đều được nhập khẩu từ những nước đi đầu về kĩ thuật như Mĩ, Hàn Quốc, Nhật Bản nên đảm bảo chất lượng và đem lại kết quả chính xác nhất.

Thông tin liên hệ trực tiếp để được tư vấn

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA BIỂN VIỆT

Add: Số nhà 18 NV1, Tổng cục V - Bộ Công An - Xã Tân Triều - Huyện Thanh Trì - TP. Hà Nội

Tel: 0812217575

Bác sĩ chuyên khoa

Khám sản
Hotline0812217575