Danh sách chuyên khoa

Danh sách dịch vụ

Khám Truyền nhiễm và điều trị viêm gan B,C

Phòng khám Truyền nhiễm và điều trị viêm gan B, C của phòng khám đa khoa Biển Việt ra đời với mục đích mang đến cho bệnh nhân một địa chỉ y tế khám chữa bệnh chất lượng cao nhằm giúp chẩn đoán và điều trị nhanh chóng và hiệu quả.

icon plus

Giới thiệu chung

Giới thiệu chung về khoa

 Nằm trong hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, môi trường y tế chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn, phòng Khám Truyền nhiễm và điều trị viêm gan B, C của phòng khám đa khoa Biển Việt đã tiếp nhận nhiều bệnh nhân khám và điều trị ngoại trú các bệnh liên quan đến gan, với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Chức năng nhiệm vụ

Phòng Khám Truyền nhiễm và điều trị viêm gan B, C là môt trong những phòng khám quan trọng của phòng khám đa khoa Biển Việt có nhiệm vụ:

  • Tiếp nhận thăm khám
  • Tư vấn và điều trị cho bệnh nhân mắc các bệnh lý liên quan đến gan.
  • Chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị.
  • Phối hợp với các chuyên khoa khác trong bệnh viện đem đến kết quả chẩn đoán chính xác và phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất.
Bên cạnh đó, tại phòng Khám Truyền nhiềm viêm gan B,C của phòng khám đa khoa Biển Việt có dịch vụ khám và điều trị bệnh viêm gan B, C trọn gói. Với gói dịch vụ này, bệnh nhân được các bác sĩ đầu ngành chuyên khoa gan mật tại các bệnh viện lớn thăm khám và điều trị. 
Cam kết:
  • Sẽ chữa khỏi 100% đối với bệnh nhân viêm gan C.
  • Giảm số lượng virus về mức an toàn đối với bệnh nhân viêm gan B.
Trong toàn bộ gói dịch vụ điều trị, bệnh nhân chỉ bỏ chi 1 lần duy nhất.

Các dịch vụ chuyên khoa

Các dịch vụ phòng khám và điều trị viêm gan B, C của phòng khám đa khoa Biển Việt:

  • Tiếp nhận khám và điều trị các bệnh liên quan đến gan, tiêu biểu là viêm gan B, C.
  • Sinh thiết gan tại các bệnh viện lớn như bệnh viên K Trung Ương, bệnh viện Quân Đội 130 - 108, bệnh viên Bạch Mai.
  • Dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi, bệnh nhân không mất thời gian xếp số chờ đợi

>>> Xem thêm : Khám sản​

Đội ngũ bác sĩ và Ban cố vấn chuyên môn

Phòng khám truyền nhiễm và điều trị viêm gan B, C là nơi quy tụ các bác sĩ giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, được đào tạo bài bản.

Với chuyên môn vững chắc, am hiểu và thành thạo các kỹ thuật điều trị hiện đại, các bác sĩ sẽ đưa ra quy trình điều trị hiệu quả và an toàn nhất cho bệnh nhân.

Đặc biệt có Thầy thuốc Nhân Dân - Hoàng Văn Tuyết - Phó giám đốc bệnh viện Nhiệt Đới Trung Ương - Ban cố vấn chuyên môn tại phòng khám sẽ giúp bạn có được kết quả chẩn đoán bệnh chính xác và lên phác đồ điều trị tốt nhất.

Bên cạnh đó, đội ngũ y tá với tác phong làm việc chuyên nghiệp, luôn tận tâm với với người bệnh cùng môi trường y tế chất lượng cao sẽ đem đến cho khách hàng sự an tâm và hài lòng khi thăm khám và điều trị bệnh tại phòng khám đa khoa Biển Việt.

Cơ sở vật chất trang thiết bị

Phòng khám truyền nhiễm và điều trị viêm gan B, C của Phòng khám đa khoa Biển Việt được đầu tư trang thiết bị công nghệ y khoa tiên tiến, hệ thống máy móc phẫu thuật hiện đại nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các bác sĩ thăm khám, chẩn đoán chính xác và điều trị bệnh hiệu quả hơn:

Thông tin liên hệ trực tiếp để được tư vấn

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA BIỂN VIỆT

Add: Số nhà 18 NV1, Tổng cục V - Bộ Công An - Xã Tân Triều - Huyện Thanh Trì - TP. Hà Nội

Tel: 0812217575

Khám Truyền nhiễm và điều trị viêm gan B,C
Hotline0812217575