Danh sách chuyên khoa

Danh sách dịch vụ

Khám và sàng lọc ung thư

Phòng khám và sàng lọc ung thư của phòng khám đa khoa Biển Việt thực hiện các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh, đo nồng độ các chất chỉ thị sinh học, .... nhanh chóng, chính xác bằng hệ thống máy móc hiện đại hàng đầu cùng đội ngũ y bác sĩ và kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, sẽ giúp khách hàng phát hiện sớm và chính xác hơn các bệnh lý ở giai đoạn đầu và có phương pháp điều trị sớm, giúp bệnh nhân kéo dài tuổi thọ.

Đặc biệt tại phòng khám và sàng lọc ung thư, bệnh nhân được trực tiếp PGS Bùi Công Toản - Phó Giám đốc bệnh viên K trung ương thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị.

icon plus

Giới thiệu chung

Giới thiệu chung về khoa

Với công nghệ cao và hiện đại nhất hiện nay, Phòng khám đa khoa Biển Việt chung tay cùng người bệnh “Nói không với ung thư” bằng gói khám sức khỏe tổng quát VIP nhằm tầm soát ung thư sớm. 

Chức năng nhiệm vụ

Gói khám sức khỏe tổng quát VIP nhằm tầm soát ung thư sớm bao gồm:
Gói khám sức khỏe này kết hợp giữa:

  • Kỹ thuật xét nghiệm gen.
  • Chẩn đoán hình ảnh.
  • Đo nồng độ các chất chỉ thị sinh học

Điểm khác biệt tạo điểm nhấn riêng của Gói sàng lọc ung thư công nghệ cao tại Phòng khám đa khoa Biển Việt:

  • Tầm soát 16 loại ung thư di truyền phổ biến ở nữ giới và 15 loại ung thư di truyền phổ biến ở nam giới chỉ duy nhất một lần xét nghiệm, bằng công nghệ gen mới nhất như công nghệ giải trình tự thế hệ mới để xác định các đột biến gây bệnh ung thư di truyền phổ biến
  • Nhận diện dấu hiệu ung thư sớm nhất thông qua chẩn đoán hình ảnh, siêu âm, nội soi
  • Xét nghiệm miễn dịch xác định các bệnh lý về ung thư và tiền ung thư.

Các dịch vụ chuyên khoa

Phòng khám và sàng lọc ung thư của phòng khám đa khoa Biển Việt thực hiện kiểm tra lâm sàng, các xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh nội soi thăm dò chức năng giúp bệnh nhân phát và điều trị sớm ung thư.

  • Khám lâm sàng.
  • Làm các xét nghiệm: Xét nghiệm máu, tủy, xét nghiệm tế bào cổ tử cung, ...).
  • Chẩn đoán hình ảnh, nội soi thăm dò chức năng.

​>>> Xem thêm : Khám truyền nhiễm và điều trị viêm gan B,C

Đội ngũ bác sĩ và Ban cố vấn chuyên môn

Các bác sĩ của phòng khám và sàng lọc ung thư  – Phòng khám đa khoa Biển Việt đều là những chuyên gia chẩn đoán hình ảnh hàng đầu có thâm niên công tác tại các bệnh viện lớn ở Hà Nội. Giỏi chuyên môn, có bề dày kinh nghiệm cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp luôn hết lòng vì người bệnh chính là những yếu tố hàng đầu làm nên thương hiệu của khoa Khám và sàng lọc ung thư, giúp bệnh nhân kịp thời phát hiện những dấu hiệu bất thường trên cơ thể để có phương án điều trị thích hợp.

Ngoài ra, để phù hợp với sự phát triển không ngừng của chuyên phòng khám và sàng lọc ung thư, đội ngũ điều dưỡng và kỹ thuật viên tại khoa cũng được đào tạo bài bản và thường xuyên tham gia các khóa huấn luyện chuyên môn để cập nhật kiến thức y học và kỹ thuật tiên tiến trên thế giới.

Cơ sở vật chất trang thiết bị

 Phòng khám đa khoa Biển Việt luôn tiên phong trong việc ứng dụng và cập nhật các công nghệ, kỹ thuật điều trị tiên tiến trên thế giới. Với không gian sang trọng, dịch vụ tận tình chu đáo, chuyên nghiệp. Phòng khám đa khoa Biển Việt xứng đáng là địa chỉ khám chữa bệnh hàng đầu để người bệnh tin tưởng lựa chọn hiện nay.

Thông tin liên hệ trực tiếp để được tư vấn

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA BIỂN VIỆT

Add: Số nhà 18 NV1, Tổng cục V - Bộ Công An - Xã Tân Triều - Huyện Thanh Trì - TP. Hà Nội

Tel: 0812217575

Bác sĩ chuyên khoa

Khám và sàng lọc ung thư
Hotline0812217575