Danh sách chuyên khoa

Danh sách dịch vụ

Miễn phí thuốc dự phòng trước phơi nhiễm HIV - PrEP tại PKĐK Biển Việt

Miễn phí thuốc dự phòng trước phơi nhiễm HIV - PrEP tại PKĐK Biển Việt. Mời liên hệ để đăng kí nhận thuốc: 0812217575-0962470011

 Bên cạnh bao cao su, thuốc dự phòng trước phơi nhiễm HIV - PrEP là biện pháp dự phòng HIV lây truyền qua đường tình dục lên đến 99%.

PrEP là thuốc điều trị dự phòng trước phơi nhiễm HIV ở những người có nguy cơ lây nhiễm HIV cao như: người chưa bị nhiễm HIV, nam quan hệ tình dục đồng giới, người chuyển giới nữ và bạn tình âm tính của những người sống chung với HIV.

Sử dụng PrEP giúp bạn bớt lo khi bao cao su rách

Tại Hà Nội, phòng khám đa khoa Biển Việt đã cấp, phát PrEP với giá "0 đồng". Đây là "phao cứu sinh" cho nhóm người có nguy cơ lây nhiễm HIV cao, đặc biệt người thu nhập thấp, bấp bênh.

Nhiều người, đặc biệt ở những nhóm người có nguy cơ lây nhiễm HIV cao bày tỏ vui mừng khi tiếp cận, được sử dụng miễn phí PrEP.

Sau khi được các bác sĩ tư vấn và tiến hành các xét nghiệm cần thiết tại Phòng khám đa khoa  Biển Việt, khách hàng đủ điều kiện để sử dụng thuốc, sẽ được cấp phát miễn phí thuốc PrEP (30 viên/lọ, uống 1 viên/ngày).

Khách hàng nhận thuốc PrEP miễn phí tại Phòng khám đa khoa Biển Việt

Dịch vụ thuốc dự phòng trước phơi nhiễm HIV – PrEP bắt đầu được triển khai tại Phòng khám đa khoa Biển Việt từ tháng 08/2019. Đến nay, đã có hàng trăm khách hàng đã được sử dụng miễn phí PrEP.

Dịch vụ PrEP miễn phí tại phòng khám đa khoa Biển Việt sẽ tăng cường hơn nữa việc tiếp cận dịch vụ dự phòng HIV hiệu quả cho nhiều người có nguy cơ lây nhiễm HIV cao nhưng không có khả năng chi trả hoàn toàn, cũng như giảm bớt gánh nặng cho những người đang phải chi trả cho điều trị PrEP, giúp họ có thêm động lực để điều trị lâu dài.

 

Miễn phí thuốc dự phòng trước phơi nhiễm HIV - PrEP tại PKĐK Biển Việt
Hotline0812217575