Danh sách chuyên khoa

Danh sách dịch vụ

Miễn phí xét nghiệm axit uric và tiểu đường tại nhà.

Kinh tế - xã hội phát triển, đời sống nhân dân ngày một nâng cao, chế độ ăn uống và sinh hoạt không hợp lý. Hậu quả kéo theo là các bệnh rối loạn chuyển hóa như tiểu đường, mỡ máu. Bệnh không chỉ xuất hiện ở người già mà còn gặp cả ở những người trẻ tuổi.

Các bệnh này thường dẫn đến nguy cơ xơ vỡ mạch máu, nhồi máu cơ tim, tăng huyết áp,… gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, kết quả học tập và làm việc.

Với mong muốn gửi lời tri ân tới khách hàng đã gắn bó và sử dụng các dịch vụ, Phòng khám đa khoa Biển Việt tổ chức chương trình khuyến mại:

Miễn phí xét nghiệm axit uric và tiểu đường tại nhà

  • Chi phí xét nghiệm hoàn toàn miễn phí, khách hàng chỉ hỗ trợ phí đi lại của nhân viên là 10.000đ/ lần.
  • Phạm vi áp dụng: Khu vực cách phòng khám bán kính 3km.
  • Chương trình bắt đầu từ ngày 21/06/2019 đến hết ngày 15/09/2019.

Danh mục xét nghiệm miễn phí gồm: Axit uric, Glucose, đây là những xét nghiệm thường quy song có ý nghĩa trong việc sàng lọc bước đầu nhóm các bệnh chuyển hóa.

Phòng khám đa khoa Biển Việt có đội ngũ giáo sư, bác sĩ trình độ chuyên môn hóa cao và giàu kinh nghiệm, tận tụy phục vụ khách hàng. Và một hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại đồng bộ luôn cho kết quả xét nghiệm nhanh chóng, chính xác nhất, giúp rút ngắn thời gian chờ đợi nhằm mục đích là chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả vì bệnh nhân.

Để đăng ký xét nghiệm miễn phí, quý khách hàng hãy gọi điện tới tổng đài 02435420311 và kèm theo thông tin cá nhân: Họ và tên, số điện thoại, địa chỉ và ngày đăng ký làm miễn phí.

Hoặc đăng ký trực tiếp tại website: Phòng khám đa khoa Biển Việt 

Địa chỉ phòng khám: Số 18, Nhà vườn 1, Tổng cục 5, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, TP Hà Nội.

Điện thoại: 02435420311/ 0812217575

Miễn phí xét nghiệm axit uric và tiểu đường tại nhà.
Hotline0812217575