Danh sách chuyên khoa

Danh sách dịch vụ

Phòng chẩn đoán hình ảnh

Phòng chẩn đoán hình ảnh Phòng khám đa khoa Biển Việt thực hiện các kỹ thuật siêu âm chẩn đoán hình ảnh chất lượng cao nhờ hệ thống máy móc hiện đại hàng đầu, cùng đội ngũ y đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, sẽ giúp khách hàng phát hiện sớm và chính xác hơn các bệnh lý.
 

icon plus

Giới thiệu chung

Giới thiệu chung về khoa

Chẩn đoán hình ảnh là chuyên ngành y khoa vô cùng quan trọng cho phép bác sĩ nhìn thấy được hình thái, cấu trúc và trạng thái của các bộ phận trong cơ thể người, từ đó có cơ sở để chẩn đoán và điều trị bệnh một cách chính xác nhất. Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho công tác chẩn đoán hình ảnh, Phòng khám đa khoa Biển Việt đã đầu tư phòng khám chẩn đoán hình ảnh hệ thống trang thiết bị nhập khẩu hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay như máy siêu âm hiện đại đáp ứng nhu cầu chẩn đoán thuộc lĩnh vực hình ảnh và phục vụ tốt nhất cho liệu pháp điều trị của các khoa phòng liên quan.

Chức năng nhiệm vụ

Hiện nay, chức năng chính của phòng chẩn đoán hình ảnh của Phòng khám đa khoa Biển Việt bao gồm:

  • Thực hiện các kĩ thuật chẩn đoán hình ảnh bằng các thiết bị: siêu âm theo yêu cầu của bác sĩ lâm sàng để phục vụ cho công tác chuyên môn của các chuyên khoa Nội, Ngoại, Tim mạch và Ung bướu.
  • Quy trình chẩn đoán hình ảnh tuân thủ nghiêm ngặt theo quy định của Bộ y tế để đưa ra kết quả chẩn đoán chính xác nhất, hỗ trợ các khoa phòng khác đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả nhất cho bệnh nhân.
  • Khi thực hiện kĩ thuật chẩn đoán đặc biệt qua da, qua thành mạch, qua nội soi… phải bảo đảm an toàn tuyệt đối, đúng quy định kĩ thuật bệnh viện. Thực hiện xong , bác sĩ điều trị và bác sĩ chẩn đoán hình ảnh kết hợp theo dõi và quyết định cho người bệnh về khoa điều trị .
  • Đối chiếu kết quả chẩn đoán lâm sàng và các xét nghiệm khác của người bệnh.
  • Lưu trữ, bảo quản một số phim, hình ảnh điển hình phục vụ cho công tác nghiên cứu của phòng khám.
  • Quản lý, sử dụng và khai thác có hiệu quả các máy móc thiết bị được trang bị để nâng cao chất lượng và hiệu quả khám, điều trị bệnh. Đề xuất việc trang bị máy móc, thiết bị phục vụ cho công tác khám, chữa bệnh.

Các dịch vụ chuyên khoa

Chẩn đoán hình ảnh:

Phòng khám đa khoa Biển Việt ứng dụng các kỹ thuật mới nhất về siêu âm và chẩn đoán hình ảnh  trên thế giới theo tiêu chí nhanh chóng,chính xác, an toàn, hiệu quả

  1. Siêu âm chẩn đoán các bệnh về: Gan, mật, lách, tụy, thận, tử cung, buồng trứng, thai nhi
  2. Chẩn đoán các dị dạng, di tật của thai nhi trong tử cung
  3. Siêu tuyến giáp, tuyến vú, khớp gối, khớp khuỷu

>>> ​Xem thêm : Phòng xét nghiệm
 

Đội ngũ bác sĩ và Ban cố vấn chuyên môn

Thấu hiểu vai trò quan trọng của chẩn đoán hình ảnh trong công tác khám, chữa bệnh, Phòng khám đa khoa Biển Việt luôn chú trọng phát triển đội ngũ y bác sĩ. Các bác sĩ làm việc tại chẩn đoán hình ảnh của Biển Việt là những bác sĩ có kinh nghiệm, có thâm niên nhiều năm làm công tác tại các bệnh viện lớn ở Hà Nội, tinh thần thái độ phục vụ tốt. Các bác sĩ được cấp chứng chỉ trong nước và quốc tế về:

+ Siêu âm chẩn đoán trong sản phụ khoa và nhi khoa

+ Siêu âm tổng quát ổ bụng.

+ Chứng chỉ siêu âm nâng cao trong sàng lọc trước sinh

+ Chứng nhận siêu âm chẩn đoán các bệnh tim bẩm sinh trước sinh và sau sinh.

+ Chứng chỉ quản lý  bức xạ...

 

 

Cơ sở vật chất trang thiết bị

Phòng khám đa khoa Biển Việt đã đẩy mạnh đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại nhất cho phòng chẩn đoán hình ảnh để có được những hình ảnh với chất lượng tốt nhất, giúp chẩn đoán bệnh chính xác và hiệu quả. Không chỉ cho kết quả chính xác và nhanh chóng, hình ảnh kết quả còn được lưu trữ trên hệ thống dữ liệu trực tuyến để các bác sĩ lâm sàng dễ dàng truy cập, trao đổi, và sớm đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả, kịp thời cho bệnh nhân.

Thông tin liên hệ trực tiếp để được tư vấn

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA BIỂN VIỆT

Add: Số nhà 18 NV1, Tổng cục V - Bộ Công An - Xã Tân Triều - Huyện Thanh Trì - TP. Hà Nội

Tel: 0812217575

Bác sĩ chuyên khoa

Phòng chẩn đoán hình ảnh
Hotline0812217575