Danh sách chuyên khoa

Danh sách dịch vụ

Tâm lý sức khỏe tâm thần

Phòng khám Tâm lý và Sức khỏe tâm thần của phòng khám đa khoa Biển Việt được thành lập với mục đích khám và trị liệu tâm lý cho mọi lứa tuổi bằng các phương pháp khác nhau giúp bệnh nhân đối phó với những tác nhân gây căng thẳng tâm lý trong xã hội hiện đại ngày nay.

icon plus

Giới thiệu chung

Giới thiệu chung về khoa

Trong cuộc sống, sức khỏe tâm thần là yêu tối quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng cuộc sống của mỗi người.

Các bệnh tâm thần như: Trầm cảm, rối loạn lo âu, stress, tâm thần phân liệt, và các bệnh tự kỷ, chậm phát triển ở trẻ em, ... Đều có thể chữa khỏi hoàn toàn hoặc ổn định trong thời gian dài nếu như tiếp nhận điều trị sớm và đúng phương pháp.

Chính vì điều đó, phòng khám đa khoa Biển Việt đã thành lập phòng khám Tâm lý và Sức khỏe tâm thần với mong muôn phối hợp cùng các gia đình và cộng đồng xã hội giúp bệnh nhân có được cuộc sống vui vẻ, khỏe mạnh.

 

Chức năng nhiệm vụ

Chức năng nhiệm vụ chung của phòng khám tâm lý và sức khỏe tâm thần:

 • Thực hiện giám định y khoa và pháp y sức khoẻ tâm thần.
 • Khám, tư vấn và điều trị ngoại trú cho bệnh nhân mắc các chứng rối loạn tâm thần.
 • Tư vấn tâm lý và sức khỏe tâm thần cho bệnh nhân ở mọi lứa tuổi.
 • Thực hiện các kỹ thuật điều trị tiên tiến giúp hỗ trợ công tác chẩn đoán, tư vấn và đánh giá kết quả trị liệu.
 

Các dịch vụ chuyên khoa

Phòng khám tâm lý và Sức khỏe tâm thần phòng khám đa khoa Biển Việt kết hợp tư vấn và điều trị các bệnh tâm lý, giải tỏa stress và rối loạn tâm thần cho bệnh nhân ở mọi lứa tuổi. Bên cạnh việc sử dụng các loại máy móc hiện đại xét nghiệm cận lâm sàng (chụp CT, điện não, lưu huyết não), các bác sỹ tâm lý còn sử dụng song song những bài trắc nghiệm tâm lý như trắc nghiệm IQ – RAVEN, trắc nghiệm đánh giá lo âu – ZUNG và trắc nghiệm đánh giá trầm cảm - BECK để có thể đưa ra những kết luận đầy đủ và chính xác nhất về tình trạng của bệnh nhân cũng như đưa ra những lời khuyên cùng liệu trình điều trị thích hợp, hiệu quả. Các dịch vụ chuyên khoa có thể kể đến như:

 • Khám và điều trị sức khỏe tâm thần mọi lứa tuổi
 • Tư vấn điều trị cho trẻ chậm nói
 • Bệnh rối loạn vận động như bệnh Parkinson...
 • Điều trị các bệnh đau đầu: Chứng đau nửa đầu, đau đầu căn nguyên mạch máu, đau đầu mạn tính hàng ngày; điều trị rối loạn tiền đình, chóng mặt do thiếu máu não,..
 • Khám và theo dõi điều trị bệnh lý động kinh ở người lớn và trẻ em
 • Điều trị các chứng rối loạn tâm thần như trầm cảm, rối loạn tăng động – giảm chú ý, rối loạn giấc ngủ…
 • Các bệnh lý về sa sút trí tuệ: Suy giảm nhận thức nhẹ, suy giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ nguyên nhân mạch máu (sa sút trí tuệ sau đột quỵ), Alzheimer... 

>>> Xem thêm : Khám tim mạch

Đội ngũ bác sĩ và Ban cố vấn chuyên môn

Điều trị tâm thần đòi hỏi phải sử dụng nhiều phương thức, bao gồm sử dụng thuốc thần kinh, tâm lý trị liệu cùng nhiều kỹ thuật khác vì vậy đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm trong công tác điều trị. Tại phòng khám đa khoa Biển Việt, các bác sĩ tại phòng khám tâm lý và sức khỏe tâm thần là những người từng có nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn, giàu kinh nghiệm và luôn hết lòng vì bệnh nhân. Bệnh nhân khi đến thăm khám sẽ được tư vấn tận tình và điều trị theo liệu pháp tốt nhất tùy theo mức độ của bệnh.

Cơ sở vật chất trang thiết bị

Là một trong những phòng khám đa khoa đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao, Phòng khám đa khoa Biển Việt đã đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại hỗ trợ cho việc chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về sức khỏe tâm thần.

Bên cạnh đó hệ thống phòng khám, phòng điều trị với không gian tiện nghi, sang trọng đạt tiêu chuẩn khách sạn 5 sao sẽ làm quý khách hàng được thoải mái và an tâm nhất khi lựa chọn Biển Việt để chăm sóc sức khỏe.

Thông tin liên hệ trực tiếp để được tư vấn

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA BIỂN VIỆT

Add: Số nhà 18 NV1, Tổng cục V - Bộ Công An - Xã Tân Triều - Huyện Thanh Trì - TP. Hà Nội

Tel: 0812217575

Bác sĩ chuyên khoa

Tâm lý sức khỏe tâm thần
Hotline0812217575