Danh sách chuyên khoa

Danh sách dịch vụ

TUẦN XÉT NGHIỆM SÀNG LỌC VIÊM GAN B MIỄN PHÍ

Hưởng ứng “Ngày Thế giới phòng chống viêm gan 28/7”, Phòng khám đa khoa Biển Việt  triển khai:

TUẦN XÉT NGHIỆM SÀNG LỌC VIÊM GAN B MIỄN PHÍ

Mục tiêu của chường trình: Để người dân được khám, xét nghiệm, phát hiện các virus viêm gan B, được tư vấn để tránh các nguy cơ lây nhiễm, được tiêm phòng và điều trị sớm nếu mắc bệnh.

Chương trình diễn ra từ ngày: 22/ 07- 28/07/2019

Địa điểm: Tại phòng khám đa khoa Biển Việt

(Số 18, Nhà vườn 1, Tổng cục 5, Bộ công an, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, TP HN).

Đăng ký theo những cách sau:

1. Đăng ký trực tiếp tại đại chỉ phòng khám;

2. Đăng ký qua website: https://phongkhambienviet.com/ hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhambienviet/;

3. Đăng ký qua tổng đài của Phòng khám: 02435420311 (0812217575/ 0912075641).

Theo Ông Trần Đắc Phu, Cục trưởng Cục Y tế Dự phòng, Bộ Y tế cho biết, Việt Nam là một trong những quốc gia có tỉ lệ nhiễm virus viêm gan B cao, chiếm 15-20% dân số, tương đương khoảng 15 triệu người, chủ yếu là viêm gan mạn tính.

Viêm gan B mạn là một trong những nguyên nhân thường gặp dẫn đến xơ gan và ung thư gan. 90% trường hợp mắc viêm gan B diễn tiến âm thầm nên dễ bị bỏ qua, khi bệnh nhân có triệu chứng thường đã ở giai đoạn muộn.

Đây là căn bệnh truyền nhiễm có tỉ lệ mắc cao, dễ lây truyền song đến nay nhận thức của người dân về viêm gan B còn nhiều hạn chế, do đó tỉ lệ mắc mới viêm gan B ở nước ta vẫn ở mức cao, thêm 30.000 ca mỗi năm. 

(baophapluat.vn)

Khi tham gia hoạt động khám, tư vấn và xét nghiệm phát hiện virus viêm gan B miễn phí, người bệnh sẽ được sàng lọc đánh giá mức độ bệnh, đưa vào điều trị và theo dõi kết quả điều trị với những phác đồ ưu việt, trang thiết bị hiện đại, cùng với sự hỗ trợ của các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu của Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới Trung Ương. Đồng thời, người bệnh sẽ được các chuyên gia dinh dưỡng tư vấn về chế độ dinh dưỡng, hướng dẫn chế độ ăn cho người bị viêm gan B.

Để phục vụ cho chẩn đoán và theo dõi điều trị bệnh viêm gan vi rút B nhanh nhất, chính xác nhất, phòng khám đã trang bị máy móc hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay.

Đặc biệt: Khi tham gia chương trình “Xét nghiệm sàng lọc viêm gan B miễn phí” tại PKĐK Biển Việt bệnh nhân không phải xếp số, chờ đợi lâu.

Phòng khám đa khoa Biển Việt

Nơi chăm sóc sức khỏe trọn đời cho bạn!

TUẦN XÉT NGHIỆM SÀNG LỌC VIÊM GAN B MIỄN PHÍ
Hotline0812217575