Danh sách chuyên khoa

Danh sách dịch vụ

Xét nghiệm HIV là xét nghiệm gì? Địa chỉ xét nghiệm HIV chính xác, uy tín, bảo mật tại Hà Nội.

Xét nghiệm HIV là xét nghiệm gì?

Xét nghiệm HIV là một xét nghiệm nhằm xác định có nhiễm virus HIV hay không.

Bao gồm:

Xét nghiệm kháng thể phát hiện virus.

Xét nghiệm trực tiếp.

Xét nghiệm máu để chẩn đoán mức độ miễn dịch của cơ thể và kiểm tra một số bệnh lây qua đường tình dục khác

Nếu kết quả là âm tính thì trong máu của bạn không có kháng thể HIV. Ngược lại, nếu kết quả là dương tính thì bạn đã nhiễm HIV. 

1. Xét nghiệm HIV Ag/Ab Combo

Đây là phương pháp xét nghiệm thế hệ thứ tư, giúp bác sĩ có thể phát hiện các trường hợp lây nhiễm cấp tính cũng như những người mới lây nhiễm HIV ở giai đoạn đầu.
Trong khi đó, phương pháp xét nghiệm máu lại cho kết quả không chính xác và rất khó có thể phát hiện HIV ở giai đoạn đầu. Chính vì thế, Xét nghiệm HIV Ag/Ab Combo được rất nhiều cơ sở Y tế áp dụng và người bệnh tin tưởng, ưu tiên lựa chọn.

Với sự tiên tiến của phương pháp Xét nghiệm HIV Ag/Ab Combo, người bệnh có thể phát hiện sớm bệnh HIV, từ đó có biện pháp can thiệp kịp thời, ngăn chặn sự lây lan của các virus HIV.

Trong trường hợp phụ nữ mang thai bị nhiễm HIV, bác sĩ có thể điều trị, ngăn chặn virus HIV lây nhiễm và gây bệnh cho bào thai.
Người bệnh ngay sau khi có kết quả xét nghiệm có phản ứng, cần thực hiện thêm một số xét nghiệm khẳng định tại cơ sở Y tế chuyên khoa, tham khảo các thông tin về HIV, từ đó biết cách chăm sóc và điều trị HIV hợp lý.

2. Xét nghiệm HIV ở đâu Hà Nội

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở y tế, trung tâm, bệnh viện, phòng khám thực hiện xét nghiệm HIV. Tuy nhiên, việc lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín, đảm bảo chuyên môn, chất lượng và thuận tiện về thời gian… luôn là bài toán khó đối với nhiều người.

Để lựa chọn được địa chỉ xét nghiệm HIV ở đâu Hà Nội thì mọi người cần tìm hiểu, cân nhắc và lựa chọn những đơn vị đáp ứng được các tiêu chí sau:

Là cơ sở y tế được cấp phép hoạt động.

Có đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên xét nghiệm giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, tận tâm với người bệnh.

Các thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến và được cấp phép sử dụng.

Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, đạt chuẩn vô trùng, đầy đủ tiện nghi và các khoa phòng chức năng

Nhân viện y tế nhiệt tình và chu đáo, thủ tục nhanh gọn, thông tin bảo mật, chi phí hợp lý, …

Nhận được nhiều phản hồi tích cực của bệnh nhân.

4. Địa chỉ xét nghiệm HIV uy tín tại Hà Nội

Phòng khám đa khoa Biển Việt, tại Số 18 – Nhà Vườn 1 – Tổng Cục 5- Bộ Công An- Tân Triều- Thanh Trì- Hà Nội là một trong những địa chỉ xét nghiệm, tầm soát, phát hiện HIV uy tín trên địa bàn Hà Nội mà mọi người có thể lựa chọn.

Phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn

Phòng khám được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động trong lĩnh vực khám chữa bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục, chăm sóc sức khỏe sinh sản… trong đó có thực hiện xét nghiệm phát hiện HIV.
Đến với Phòng khám, người bệnh sẽ được thăm khám, xét nghiệm bằng các trang thiết bị y tế hiện đại, hệ thống xét nghiệm tự động được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài cho kết quả nhanh chóng và chính xác đến 99,9%.

Toàn bộ quá trình xét nghiệm đều tuân thủ theo đúng quy trình nghiêm ngặt của Bộ Y tế trong điều kiện vô trùng đạt chuẩn do đội ngũ bác sỹ, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm thực hiện giúp người bệnh an tâm và tin tưởng hơn.
Ngoài ra, Phòng khám luôn đảm bảo sự riêng tư cho người bệnh bằng các phòng khám riêng biệt và khép kín, thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án được bảo mật tuyệt đối. Dịch vụ y tế được đánh giá chuyên nghiệp và đạt chất lượng cao. Chi phí hợp lý và được niêm yết công khai minh bạch.
Phòng khám làm việc từ 7h30-5h30 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ nên rất thuận tiện cho những người bận rộn không thu xếp được thời gian.

Để tiết kiệm thời gian, chi phí xét nghiệm, mọi người có thể đặt lịch hẹn khám trước tại Phòng khám Đa khoa Biển Việt thông qua đường dây nóng: 02435420311/ 0812217575/ 0912075641 hoặc đăng ký qua website CLICK TẠI ĐÂY 

Xét nghiệm HIV là xét nghiệm gì? Địa chỉ xét nghiệm HIV chính xác, uy tín, bảo mật tại Hà Nội.
Hotline0812217575